Hyundai i20 Active sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 7 này, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport.

Từ đầu năm nay, thông tin về chiếc mini Crossover của Hyundai đã gây nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng fan hâm mộ ô tô Việt Nam. Lúc đó, Hyundai Thành Công đã xác nhận chiếc xe sẽ sớm có mặt tại Việt Nam nhưng chưa chính xác thời điểm cụ thể.

Với những hình ảnh không chính thức, nhiều khả năng Hyundai Thành Công đang chuẩn bị cho việc ra mắt i20 Active tại Việt Nam trong tháng 7 này. Dễ dàng nhận thấy những đường nét đặc trưng của i20 Active với nhiều chi tiết góc cạnh, thể thao. Xe sở hữu khoảng sáng gầm là 190 mm cùng vành xe 16 inch.

Thiết kế của xe khá cân đối và hài hòa, với kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 3.995 x 1.760 x 1.555 (mm). Một số điểm nhấn khác ở ngoại thất của xe như lưới tản nhiệt hình lục giác hiện đại với các thanh ngang, cụm đèn pha phong cách châu Âu, đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn chiếu góc,…

Nằm trong phân khúc Crossover hạng B, Hyundai i20 Active có ưu điểm nhỏ gọn, phù hợp với đường phố Việt Nam. Bên cạnh đó, với đặc điểm gầm khá cao, chiếc xe cũng không ngại bất cứ những chuyến đi xa nào. Hyundai i20 Active được phát triển để hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, yêu thích di chuyển và có phong cách cá tính riêng.

Sự xuất hiện của i20 Active sẽ khiến phân khúc Crossover hạng nhỏ trở nên sôi động hơn và người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xe chất lượng phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Nguồn: danhgiaxe.com

Leave a Reply